Về Chúng Tôi Trung Tâm Đào Tạo Sbar


Trung tâm đào tạo pha chế Sbar tự hào là trung tâm đào tạo nghiệp vụ pha chế đồ uống hàng đầu hiện nay. Với 12 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, trung tâm đã và đang đào tạo ra hàng ngàn học viên ưu tú. Mang đến cơ hội việc làm và khả năng phát triển trong sự nghiệp.

Mỗi một học viên của Trung Tâm Sbar đều được lĩnh hội giá trị nghề nghiệp và được truyền tải thông điệp cùng năng lực nghiệp vụ chuyên môn. Những điều này đều được đúc kết từ thực tế các lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, quán Bar, câu lạc bộ Club và nhiều chuỗi kinh doanh đồ uống có tiếng khác trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi SBAR mang lại

(1) Đồng hành trong bước ngoặt đầu tiên của sự nghiệp. Sbar khơi dậy sự đam mê tìm tòi và học hỏi. Với phương châm "thực hành và sửa lỗi" để tăng sự tự tin khi pha chế, hướng tới sự "quen tay" và "thành thục" trong mỗi loại đồ uống.

(2) Giảng dạy toàn diện, từ kiến thức về pha chế tới cách "setup" máy móc và nguyên liệu. Ngoài ra, còn bổ sung thêm các kiến thức quản lý, kinh doanh đồ uống sao cho hiệu quả nhất về mặt kinh tế.

(3) Truyền cảm hứng, hướng tương lai. Khi từng học viên đều được định hướng theo năng lực. Từ đó, học viên sẽ tự định hướng được hướng đi tốt nhất cho sự nghiệp riêng của mình. Và nhất là cách để vượt qua khó khăn, không ngừng nỗ lực để đạt tới thành công.

(4) Cam kết về chất lượng đào tạo. Mỗi lớp giới hạn số lượng học viên từ 5-7 người. Mỗi học viên đều được thực hành đi đôi lý thuyết, hiểu rõ nguyên liệu, ghi nhớ chính xác định lượng và khéo tay trong cách trang trí đồ uống.

Để đảm bảo những giá trị trên, Sbar có những gì?

(1) Giảng viên chuyên môn.

Những giảng viên nổi tiếng của trung tâm Sbar:

Mr. Tuấn:

Trên 15 năm kinh nghiệm thực tế đào tạo các nhân viên pha chế trong các chuỗi thương hiệu đồ uống tên tuổi. Và là bậc thầy tiên phong và chuyên về pha chế truyền thống lẫn hiện đại.

Ms. Triều:

Trên 10 năm kinh nghiệm thực tế về tư vấn setup không gian kinh doanh đồ uống và thức ăn. Trong đó, nhiều không gian quán trà sữa nổi tiếng hiện nay đã từng được cô tư vấn và setup thành công.

Mr. Quang:

Trên 10 năm giảng dạy và pha chế tổng hợp lẫn kỹ năng biểu diễn. Hiện nay, thầy là người có tiếng trong đào kỹ năng biểu diễn Bartender và tạo hình đồ uống Barista.

(2) Khoá học toàn diện.

+ Khoá học được thiết kế từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp mọi trình độ học viên.

+ Trong từng khoá học đều được cập nhật những món đồ uống "trend + hot" và cả truyền thống.

+ Trên 7 khoá học, phù hợp nhiều chuyên đề khác nhau. Đơn cử các khóa học chuyên đề sau: trà, trà sữa, đồ ăn vặt, Barista, Bartender, học làm chủ quán và pha chế tổng hợp.

(3) Phương thức đào tạo.

+ Cô đọng kiến thức, truyền tải dễ hiểu, ghi nhớ sâu. Nhất là học đi đôi với hành.

+ Buổi học linh hoạt, thầy cô hỗ trợ cả bổ túc ngoài giờ.

+ Giải đáp thắc mắc thực tế, lời khuyên vàng cho từng vấn đề nan giải khi đồ uống có công thức pha chế phức tạp.

+ Đánh vào tâm lý, tạo dựng niềm tin, sẵn sàng đương đầu thử thách khi học món đồ uống mới.

+ Xây dựng môi trường học thân thiện, tạo dựng các mối liên hệ kinh doanh sau này. Và đến từ mỗi học viên, các nhà cung ứng nguyên liệu, máy móc và các ngành liên quan khác.

+ Đặc biệt, giá học phí rất rẻ, mua trọn gói càng ƯU ĐÃI hơn.

Để liên lạc với Trung tâm Sbar, bạn nên làm gì?

Cách nhanh nhất là gọi điện theo số điện thoại: 098 447 8883 để được giải đáp nhanh chóng. Hoặc nếu cần chi tiết hơn về các khoá học thì vui lòng điền vào bảng mẫu của chúng tôi, sau đó ghi chú nội dung cần giải đáp. Và Sbar sẽ phản hồi Email của bạn một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn hãy đến trực tiếp cơ sở đào tạo Sbar để "mục sở thị" cũng như tìm hiểu thực tế chất lượng đào tạo qua từng lớp giảng dạy.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SBAR

Địa chỉ: Số 46 ngõ 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098 447 8883

Email: winwaycoffeemienbac@gmail.com

Hotline: 098.447.8883

Fapage: https://www.facebook.com/phachesbarbactrungnam/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDE96vvsaGrs3gTJAR21kWg

 

 

ĐỐI TÁC