Thông tin khóa học

Mục tiêu chương trình

Khoá học chuyên đề trà chanh tại SBAR hướng tới mục tiêu đào tạo và nâng cao kinh nghiệm pha chế chà chanh chuẩn vị. Khi chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho mỗi học viên: công thức pha chế, các nguyên liệu cần dùng, cách bảo quản nguyên liệu, dụng cụ pha chế phù hợp. Đảm bảo từng học viên sau khi hoàn thành khoá học đều có khả năng trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

Đối tượng chương trình

SBAR xây dựng khóa chuyên đề trà chanh nhằm hướng đến những đối tượng có nhu cầu học để tự mở kinh doanh riêng, đào tạo kỹ năng pha chế cho nhân viên các quán có mô hình kinh doanh tương tự. Từ cơ bản ủ sao để trà có hương vị ngon nhất, cách pha chế chuẩn vị và trang trí đồ uống đẹp mắt. Qua đó giúp từng học viên đạt được mục tiêu, hoàn thiện kỹ năng và có định hướng phù hợp sau này.

Thông tin chung

Trà chanh là một loại nước uống dễ uống nhưng không hề dễ pha. Để pha được cốc trà chanh ngon, không bị đắng chát và ngọt. Đòi hỏi người pha chế phải nắm được kiến thức cơ bản của trà và chanh. Để hướng dẫn các học viên của mình nắm được công thức trà chanh chuẩn vị. Giảng viên của Sbar đã lên giáo trình phù hợp cho mỗi học viên.

Chi tiết về khóa học

Khóa học trà chanh cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cách lựa chọn nguyên liệu đến quá trình setup quán sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Khóa học này sẽ được gói gọn trong 3 buổi và mỗi lớp chỉ từ 5-7 học viên. Điều này giúp cho học viên nắm vững những kiến thức cũng như thực hành đầy đủ.

Cụ thể, học viên tại trung tâm SBAR sẽ được học pha chế trà chanh qua các bước sau:

  • Bài 1: Cách ủ cốt trà chanh chuẩn vị không bị đắng chát, mất màu
  • Bài 2: Cách ủ trà đào
  • Bài 3: Cách ủ hồng trà và trà ô long
  • Bài 4: Trà chanh truyền thống

Với 69 công thức trà đặc biệt sẽ đem lại cho học viên những ứng dụng thực tế trong pha chế và hành nghề.

Học phí khoá học trà chanh ưu đãi

Khóa học trà chanh tại SBAR có học phí 2.500.000 đồng hiện giảm còn 1.250.000 đồng. Với khóa học này, bạn đã có thể tự khởi nghiệp và biết cách xây dựng lên thương hiệu trà chanh riêng cho mình.

Các lớp đào tạo của trung tâm SBAR được đứng lớp bởi các giảng viên có ít nhất 10 năm trong nghề. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt được những xu hướng trà chanh "hot" nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm trên 12 năm, SBAR đã và đang cải thiện giáo trình đào tạo và không ngừng sáng tạo, cập nhật những xu hướng mới nhất.

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và trả lời những thắc mắc liên quan tới khoá học trà chanh SBAR.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SBAR

Địa chỉ: Số 46 ngõ 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: winwaycoffeemienbac@gmail.com

Hotline: 098.447.8883

Fapage: https://www.facebook.com/phachesbarbactrungnam/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDE96vvsaGrs3gTJAR21kWg

Giáo trình Khóa học chuyên đề trà chanh
Giảng viên

Chuyên đào tạo pha chế truyền thống và hiện đại với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy.