Thông tin khóa học

Mục tiêu chương trình
Đối tượng chương trình
Thông tin chung

Bên cạnh các khóa học pha chế chất lượng cao thì máy móc pha chế sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp bạn pha đồ uống chuẩn vị, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, máy pha chế còn khiến decor quán ấn tượng, thu hút khách hàng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, trung tâm SBAR sẽ giới thiệu cho bạn những loại máy móc cần thiết để setup và phục vụ trong việc mở quán kinh doanh.

Những máy móc cần thiết trong việc pha chế

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những học viên học khóa chủ quán tại SBAR. Trung tâm chúng tôi hỗ trợ mỗi học viên cách setup quầy pha chế và hướng dẫn cả những loại máy pha chế phù hợp như sau:

(1) Máy xay cafe - Coffee Grinder

Giúp đảm bảo độ mịn của cafe phù hợp với từng loại thức uống. Ví dụ cà phê phin truyền thống thì đảm bảo độ mịn 6-12/40 grind. Hoặc pha Capuchino thì độ mịn yêu cầu là 4-8/40 grind.

Bạn có thể tham khảo những mẫu xay cafe đến từ các thương hiệu Feima, Baratza, Welhome, Robust. Và giá dao động từ 1.500.000 - 20.000.000 tùy theo model từng hãng.

(2) Máy pha cafe Casadio

Máy pha cafe dùng trong việc trang trí, tạo hình cho những thức uống đòi hỏi sự khéo tay như: Latte, Cappuccino, Cà phê trứng,... Đây là dòng máy không thể thiếu khi mở quán cafe.

Máy pha cafe Casadio là dòng máy pha cafe chuyên nghiệp có xuất xứ từ Ý dùng cho các quán cafe có công suất trung bình. Với thiết kế nhỏ gọn, đa chức năng, Casadio sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi mô hình kinh doanh cafe mà bạn không nên bỏ qua.

(3) Máy ép trái cây

Dùng pha chế những thức uống từ trái cây. Giá máy này khá rẻ chỉ từ 500.000 đồng - 3.000.000 đồng, đến từ các thương hiệu Philips, Panasonic, Bluestone, Sunhouse,...

(3) Máy xay sinh tố

Có hai loại máy xay là xay cầm tay và để bàn. Bạn nên trang bị cả hai dòng này, mỗi dòng sẽ phù hợp với từng loại đồ uống riêng.

Các thương hiệu cung cấp cả hai dòng máy này như: Philips, Panasonic, Bluestone, Sunhouse, Electrolux, GOLDSUN,... Giá cả thì xay cầm tay rẻ hơn so với để bàn, dao động từ 300.000 đồng - 4.000.000 đồng.

(4) Máy đánh tạo bọt cafe

Thường dùng dạng máy cầm tay nhiều hơn nên chúng tôi sẽ giới thiệu 3 mẫu phổ biến: Kahchan, Melitta, Ariete,.... Giá rơi vào khoảng 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

Địa chỉ tư vấn setup những loại máy pha chế uy tín

Trung tâm SBAR ngoài việc chuyên đào tạo học viên trở thành những nhân viên pha chế chuyên nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ học viên trong việc đầu vào các nguồn nguyên liệu pha chế và setup máy móc pha chế hoàn hảo, tiết kiệm.

Các giảng viên tại SBAR có hơn 10 năm đào tạo setup quán trà sữa, cà phê,... nên những máy pha chế được xếp khoa học và thuận tiện khi pha chế. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SBAR

Địa chỉ: Số 46 ngõ 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: winwaycoffeemienbac@gmail.com

Hotline: 098.447.8883

Fapage: https://www.facebook.com/phachesbarbactrungnam/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDE96vvsaGrs3gTJAR21kWg

 

Giáo trình Máy móc pha chế
Giảng viên

Chuyên đào tạo pha chế truyền thống và hiện đại với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy.